Đỗ Tú Anh là ai? Tất tần tật về nữ chủ tịch kín tiếng Đỗ Tú Anh

Có thể bạn quan tâm:

Năm 2020, thông tin Masterise “đổi tướng” mà vị nữ tướng mới lại không phải ai quá xa lạ mà chính là bà Đỗ Tú Anh – Giám đốc chi nhánh miền Nam của chứng khoán Techcom đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vậy bà Đỗ Tú Anh là ai? Có tầm vóc như thế nào để có thể gánh vác cả một tập đoàn lớn, cùng Masterise Homes tìm hiểu ngay sau đây.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ ĐỖ TÚ ANH

Đỗ Tú Anh hiện đang là nữ doanh nhân khá thành công tại thị trường Việt Nam khi đang đảm nhận song song 2 chức vụ quan trọng tại 2 công ty lớn là Techcombank(ngân hàng) và Masterise Group (Bất động sản).

Bà Đỗ Tú Anh sinh năm 1974, từng là cử nhân chuyên ngành Vật lý của Đại học quốc gia Hà Nội và đồng thời là cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Columbia Southern. Bà đàng là nữ doanh nhân được đánh giá rất cao trong lĩnh vực kinh doanh với hơn 22 năm kinh nghiệm, trong đó có 16 năm kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản.

Doanh nhân Đỗ Tú Anh hiện cũng đang là một trong số những nữ tỷ phú tại Việt Nam sở hữu khối tài sản khủng mà ai cũng ao ước, là mong muốn phấn đấu của rất nhiều phụ nữ hiện đại.

Bà đã từng giữ nhiều chức vị quan trọng tại các công ty, tập đoàn lớn có tại Việt Nam có thể kể đến như:

 • Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư INB (Chuyên về khai thác khoáng sản, mỏ)
 • Phó TGĐ, GĐ Trung tâm Quản lý Khai thác Tài sản AMC Miền Nam
 • Giám đốc Môi giới đầu tư khu vực miền Bắc tại Công ty Tư vấn BĐS Savills Việt Nam
 • Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư Thảo Điền…
do-tu-anh

Chân dung chủ tịch Masterise Đỗ Tú Anh

BÀ ĐỖ TÚ ANH HIỆN ĐANG GIỮ NHỮNG CHỨC VỤ NÀO?

Hiện tại, bà Đỗ Tú Anh đang cùng lúc giữ 2 chức vụ tại 2 đơn vị lớn trên thị trường về lĩnh vực bất động sản và ngân hàng, đồng thời 2 đơn vị mà bà đang làm việc có mối quan hệ mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau rất khăng khít, cùng điểm qua một số thông tin:

 • Giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT tập đoàn Masterise từ tháng 2/2020
 • Giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh miền Nam tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (Ngân hàng Techcombank)

Chính việc hợp tác giữa Masterise Homes và ngân hàng Techcombank đã đưa bà Đỗ Tú Anh đến gần hơn với chức vụ chủ tích Masterise, đương nhiên không thể phủ nhận được năng lực của vị nữ danh nhân này trong việc điều hàng và dẫn dắt doanh nghiệp phát triển đi lên.

Trong đó, tập đoàn Masterise được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là CTCP Đầu tư Thảo Điền, đến năm 2019 thì đổi tên thành Masterise Homes. Masterise dần phát triển mạnh mẽ kể từ khi có được sự đồng hành của Techcombank giúp khẳng định tiềm lực tài chính mạnh mẽ để tập đoàn có thể triển khai nhiều dự án quy mô tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

MASTERISE HOMES VÀ TECHCOMBANK LÀ MỐI QUAN HỆ GÌ?

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp bất động sản và ngân hàng những năm gần đây là điều tất yếu trên thị trường giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho khách hàng, thúc đẩy sản phẩm bán ra cho doanh nghiệp bất động sản cũng như đem lại lợi nhuận cho ngân hàng.

Tuy nhiên, giữa Masterise Homes và Techcombank thì mối quan hệ đó lại mật thiết hơn hẳn. Trong các dự án của Masterise Homes luôn có bóng dáng và sự đồng hành của Techcombank trong quá trình cấp vốn và bảo lãnh dự án.

Minh chứng rõ ràng hơn chính là rất nhiều thành viên hội đồng của Techcombank đang giữ những chức vụ quan trọng tại tập đoàn Masterise, đơn cử như:

 • Bà Đỗ Tú Anh GĐ chi nhánh miền Nam tại chứng khoán Techcom đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Masterise Group.
 • Ông Hồ Anh Ngọc (em trai Hồ Hùng Anh – Chủ tịch HĐQT Techcombank) đang giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT kiêm GĐ Masterise.
 • Ông Trần Quốc Hoài, nhân sự cấp cao tại Techcombank hiện đang giữ chức vụ Phó TGĐ Masterise.
 • Bà Nguyễn Hương Liên (em dâu chủ tịch Techcombank) hiện là thành viên góp vốn 6 công ty con trong hệ sinh thái Masterise Group.
 • Và một số thành viên khác…
hop-tac-techcombank-va-masterise

Techcombank luôn song hành cùng Masterise trong mọi dự án

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN MASTERISE

Masterise Group tiền thân là công ty CP đầu tư Thảo Điền thành lập từ năm 2007, đến nay tập đoàn sở hữu nhiều quỹ đất tiềm năng, quy mô tài sản lên tới 8.635 tỷ đồng. Năm 2019, Thảo Điền Investment chính chức thức đổi tên thành Công ty CP tập đoàn Masterise và cơ cấu lại bộ máy cũng như định hướng chi tiết về sự phát triển của tập đoàn trong thời gian tới.

Việc cơ cấu lại cùng với việc hợp tác chính thức với Techcombank đã đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của đơn vị này. Minh chứng là khi được đầu tư vốn và bảo lãnh dự án, chủ đầu tư Masterise đã có cơ hội sở hữu nhiều quỹ đất tiền năng và tập trung vào việc đầu tư dự án một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó tập đoàn những được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao hơn.

Các dự án do chủ đầu tư triển khai đều được Techcombank bảo lãnh mang đến sự an tâm dành cho khách hàng, đa phần khách hàng mua an cư và đầu tư tại các dự án của chủ đầu tư này đều rất hài lòng với sự uy tín của Masterise cũng như Techcombank.

Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise
Thành lập 2007
Trụ sở Khu TMDV số 19, thuộc Tòa nhà Masteri An Phú, địa chỉ 179 Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
Chủ tịch Masterise Homes Đỗ Tú Anh
Mã số thuế 0304840018
Vốn điều lệ 1.423,5 tỷ đồng
Mã chứng khoán Chưa niêm yết
Website https://duanmasterisehomes.vn/

BỘ MÁY CỦA MASTERISE HOMES

Ngoài chủ tịch Đỗ Tú Anh thì sự cống hiến của các nhận sự cộm cán trong tập đoàn cũng là nhân tố quan trọng để giúp Masterise Homes gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Điểm qua một vài chức vụ quan trọng sau đây:

 • Bà Phan Thị Ánh Tuyết giữ chức vụ TGĐ kiêm GĐ khối kế toán
 • Jason TurnBull đang giữ chức vụ Phó TGĐ kiêm GĐ tài chính
 • Võ Trí Anh giữ chức vụ Phó TGĐ kiêm GĐ kinh doanh
 • Julian Wyatt đang giữ chức vụ giám đốc điều hành
 • Youssef Akila hiện đang giữ chức vụ giám đốc thiết kế
 • Bà Nguyễn Như Loan giữ chức vụ kế toán trưởng
 • Gibran Bukhari đang giữ chức vụ GĐ kinh doanh

chu-tich-masterise-do-tu-anh

Xem thêm: Cổ phiếu Masterise phát triển thế nào trong thời gian qua?

Để biết thêm chi tiết về chủ tịch Đỗ Tú Anh, vui lòng liên hệ:

Các câu hỏi thường gặp

 • Đỗ Tú Anh hiện đang là nữ doanh nhân khá thành công tại thị trường Việt Nam khi đang đảm nhận song song 2 chức vụ quan trọng tại 2 công ty lớn là Techcombank(ngân hàng) và Masterise Group (Bất động sản).

  Bà Đỗ Tú Anh sinh năm 1974, từng là cử nhân chuyên ngành Vật lý của Đại học quốc gia Hà Nội và đồng thời là cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Columbia Southern. Bà đàng là nữ doanh nhân được đánh giá rất cao trong lĩnh vực kinh doanh với hơn 22 năm kinh nghiệm, trong đó có 16 năm kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản.

 • Hiện tại, bà Đỗ Tú Anh đang cùng lúc giữ 2 chức vụ tại 2 đơn vị lớn trên thị trường về lĩnh vực bất động sản và ngân hàng, đồng thời 2 đơn vị mà bà đang làm việc có mối quan hệ mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau rất khăng khít, cùng điểm qua một số thông tin:

  • Giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT tập đoàn Masterise từ tháng 2/2020
  • Giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh miền Nam tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (Ngân hàng Techcombank)

masterisehomes

Chuyên gia bất động sản
Chuyên ngành Bất động sản – đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản

Bài viết cùng chủ đề