Chủ tịch Masterise Homes là ai? – Chân dung người phụ nữ gánh vác đế chế Masterise

Có thể bạn quan tâm:

Chủ tịch Masterise Homes là ai? Masterise Homes là chủ đầu tư bất động sản đang được quan tâm nhất thời gian gần đây trước thông tin Masterise Homes hợp tác cùng Druce xuất khẩu bất động sản ra thị trường quốc tế sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Vậy chủ tịch Masterise Homes là ai? Người đứng sau Masterise có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của tập đoàn, cùng tìm Dự án Masterise Homes hiểu ngay sau đây.

CHỦ TỊCH MASTERISE HOME LÀ AI?

Chủ tịch Masterise Homes được biết đến là bà Đỗ Tú Anh, bà được bổ nhiệm vào chức vụ CEO của tập đoàn Masterise vào tháng 2/2020. Hiện nay bà vẫn đang định hướng và hoạt động rất năng nổ với chức danh này và đưa Masterise Homes gặt hái được nhiều thành công.

Bà Đỗ Tú Anh sinh năm 1974, bà từng là cử nhân ngành Vật lý tại Đại học Quốc gia Hà Nội và cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Columbia Southern. Sau khi tốt nghiệp bà đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn trong nước và được đánh giá cao năng lực, hiện bà đang giữ chức vụ Chủ tịch Masterise Homes.

Trước khi giữ chức vụ Chủ tịch Masterise Homes bà còn từng giữ nhiều chức vụ quan trong như:

 • Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư INB (Chuyên về khai thác khoáng sản, mỏ)
 • Phó TGĐ, GĐ Trung tâm Quản lý Khai thác Tài sản AMC Miền Nam
 • Giám đốc Môi giới đầu tư khu vực miền Bắc tại Công ty Tư vấn BĐS Savills Việt Nam
 • Giám đốc khu vực phía Nam tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương

Trong đó, ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank) được xem con đường đưa bà đến gần hơn với chức vụ chủ tịch Masterise Homes. Được biết, Masterise Homes và Techcombank là đối tác mật thiết và gắn bó với nhau từ khá lâu, Techcombank luôn song hành cùng tập đoàn Masterise trong việc góp vốn và bảo lãnh các dự án của Masterise để đơn vị này có thể tự tin chinh chiến trên thị trường bất động sản.

Không chỉ riêng Chủ tịch Masterise Homes – Đỗ Tú Anh mà còn rất nhiều các nhân sự cộm cán của Techcombank đang giữ chức vụ quan trọng tại tập đoàn Masterise.

chu-tich-masterise-homes

Chủ tịch Masterise Homes – Đỗ Tú Anh

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ – TẬP ĐOÀN MASTERISE

Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise
Thành lập 2007
Trụ sở Khu TMDV số 19, thuộc Tòa nhà Masteri An Phú, địa chỉ 179 Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
Chủ tịch Masterise Homes Đỗ Tú Anh
Mã số thuế 0304840018
Vốn điều lệ 1.423,5 tỷ đồng
Mã chứng khoán Chưa niêm yết
Website https://duanmasterisehomes.vn/

Masterise Homes đang là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường những năm gần đây. Nổi lên như một hiện tượng cùng sự xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông đã đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ trong cơ cấu doanh nghiệp.

Masterise Homes tiền thân là công ty Thảo Điền Investment được thành lập từ năm 2007 có trụ sở tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức đổi tên vào cuối năm 2019, cùng với đó là sự kiện hợp tác chính thức với Techcombank trong hoạt động cấp vốn và bảo lãnh.

Sau khi phần vốn được đảm bảo, chủ đầu tư Masterise đã mạnh dạn phát triển nhiều dự án tại TP.HCM và Hà Nội với quy mô lớn và nhận lại được không ít thành công và sự công nhận của đối tác, khách hàng.

Một số dự án nổi bật do tập đoàn Masterise Homes triển khai có thể kể đến như:

 • The Rivus
 • The Global City
 • The Grand Hà Nội
 • Masterise Centre Point
 • Masterise An Phú

Xem ngay: Cổ phiếu Masterise là gì? Tốc độ phát triển thế nào trong thời gian qua

MASTERISE GROUP CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Chủ tịch Masterise Homes có năng lực thế nào? Nhìn vào các dự án mà Masterise Homes đã đầu tư và triển khai từ trước đến này đều được bàn giao đúng thời hạn cam kết, các hạng mục đầu tư được bàn giao đầy đủ và chất lượng, các tiện ích sau khi bàn giao đều hoạt động rất tốt và được bảo  trì thường xuyên giúp cư dân yên tâm sinh sống.

Sự bảo chứng của ngân hàng Techcombank được xem là minh chứng cho sự uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes, các sản phẩm của chủ đầu tư này đều được Techcombank bảo lãnh nên khách hàng có thể an tâm. Cùng với tiềm lực tài chính mạnh là cơ hội sở hữu nhiều quỹ đất giá trị và tiềm năng mang đến cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Masterise đều có khả năng lướt sóng tốt, tính thanh khoản cao phù hợp với những nhà đầu tư ngắn hạn. Minh chứng là khả năng sinh lời cao và mua đi bán lại nhanh chóng tại các dự án như: Masteri Thảo Điền, Millennium, Masteri An Phú…

Các đối tác của chủ đầu tư Masterise Homes đều là những đơn vị nổi tiếng và uy tín trên thị trường cả trong và ngoài nước, điều đó chứng tỏ được năng lực của chủ đầu tư. Gần đây nhất là sự kiện hợp tác giữa Masterise Homes và Druce nhằm mục đích xuất khẩu bất động sản cao cấp sang thị trường quốc tế.

masterise-thao-dien

Mastersie Thảo Điền được khách hàng và đối tác đánh giá cao, chủ tịch Masterise Homes Đỗ Tú Anh là một trong những người điều hành phát triển dự án này

MASTERISE HOMES XUẤT KHẨU BẤT ĐỘNG SẢN SANG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Vào cuối tháng 8 năm 2022, thông tin Masterise Homes hợp tác với Druce xuất khẩu bất động sản sang thị trường quốc tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân, đặc biệt là các nhà đầu tư. Từ trước đến nay, chúng ta chỉ quan với khái niệm xuất khẩu những sản phẩm có tính di động thay vì các sản phẩm bất động, đặc biệt lại là bất động sản.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu đơn vị này xuất khẩu bất động sản sang thị trường quốc tế, trước đó năm 2021 Masterise đã xuất khẩu thành công căn hộ cao cấp JW Marriott và Marriott tại dự án Grand Marina sang thị trường Hồng Kông. Đây cũng là bước đệm quan trọng để Masterise có thể “lấy đà” cho các dự án xuất khẩu bất động sản tiếp theo.

Trong buổi ký kết hợp tác, chủ tịch Masterise Homes cho biết thị trường hướng tới lần này sẽ là Dubai, Châu Âu và Singapore và Druce sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm của Masterise tại thị trường này.

Sự kiện xuất khẩu bất động sản ra thị trường thế giới không chỉ có ý nghĩa đối với chủ đầu tư mà còn là một phương thức để giới thiệu cuộc sống, văn hóa, kiến trúc Việt Nam đến bạn bè thế giới, đưa Việt Nam đến gần hơn với các quốc gia phát triển.

masterise-ký-ket-hop-tac-druce

Ký kết hợp tác xuất khẩu bất động sản sang thị trường Dubai, châu Âu, Hồng Kông giữa Masterise và Druce

Trên đây là thông tin về chủ tịch Masterise Homes giúp giải quyết thắc mắc cho bạn đọc cũng như những nhà đầu tư đang tìm hiểu về đơn vị chủ đầu tư này.

Để biết thêm chi tiết về chủ tịch Masterise Homes, liên hệ:

Các câu hỏi thường gặp

 • Nhìn vào các dự án mà Masterise Homes đã đầu tư và triển khai từ trước đến này đều được bàn giao đúng thời hạn cam kết, các hạng mục đầu tư được bàn giao đầy đủ và chất lượng, các tiện ích sau khi bàn giao đều hoạt động rất tốt và được bảo  trì thường xuyên giúp cư dân yên tâm sinh sống.

 • Chủ tịch Masterise Homes được biết đến là bà Đỗ Tú Anh, bà được bổ nhiệm vào chức vụ CEO của tập đoàn Masterise vào tháng 2/2020. Hiện nay bà vẫn đang định hướng và hoạt động rất năng nổ với chức danh này và đưa Masterise Homes gặt hái được nhiều thành công.

  Bà Đỗ Tú Anh sinh năm 1974, bà từng là cử nhân ngành Vật lý tại Đại học Quốc gia Hà Nội và cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Columbia Southern. Sau khi tốt nghiệp bà đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn trong nước và được đánh giá cao năng lực, hiện bà đang giữ chức vụ Chủ tịch Masterise Homes.

masterisehomes

Chuyên gia bất động sản
Chuyên ngành Bất động sản – đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản

Bài viết cùng chủ đề