Savills Việt Nam

Savills là tập đoàn lâu đời trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản đến khách hàng. Có mặt từ Anh Quốc từ năm 1855, trải qua hai cuộc chiến tranh thế giới và chứng kiến bao sự thay đổi của nhân loại, Savills đã từng bước xây dựng được vị thế riêng cho mình trên thị trường bất động sản thế giới.

Để biết thêm chi tiết về tập đoàn Savills, cùng Masterise Homes tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAVILLS

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1855. Trong gần 170 năm hình thành và phát triển, khối gia tài của Savills không thể đếm xuể, các dự án đơn vị này phụ trách luôn được đánh giá cao và không một đơn vị nào có thể cạnh tranh nổi.

Savills bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với 2 văn phòng đại diện được đặt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với danh tiếng sẵn có, Savills dễ dàng thâm nhập thị trường Việt Nam và nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã có hơn 600 văn phòng trên khắp thế giới, thị trường tập trung vào khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông.

Một số thông tin về tập đoàn Savills:

✅Tên đầy đủ Công ty TNHH Savills
✅Trụ sở chính 63 Lincoln’s Inn Fields, London, Anh
✅Thành lập 1855
✅ Người sáng lập Alfred Savill
✅Văn phòng đại diện tại Việt Nam
 • TP.HCM: Lầu 18 Tòa nhà Fideco số 81 – 85 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, thuộc Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: Tầng 21, toà Tây – Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, thuộc Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
✅Lĩnh vực hoạt động
 • Tư vấn đầu tư
 • Dịch vụ tư vấn
 • Quản lý bất động sản
 • Bất động sản công nghiệp
 • Kinh doanh nhà ở
✅Website https://www.savills.com/
nhan-su-nong-cot-cua-savills

Nhân sự nòng cốt của tập đoàn Savills

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SAVILLS GROUP

 • Năm 1855: Savills được thành lập tại Anh Quốc với tên gọi ban đầu là “Savills và con trai” do Alfred Savill sáng lập nên.
 • Thập niên 1870: Lúc này Savills đã trở thành đơn vị cố vấn chuyên nghiệp cho một số chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Essex. Thời gian này tập đoàn Essex cũng đổi địa điểm văn phòng đến số 3 St Helen’s Place thuộc công ty trung gian cho thuê bất động sản.
 • Thập niên 1900: Sau khi điều hành Savills, ông Alfred Savill mất và 2 người con trai của ông là Edwin và Henry Norman tiếp tục đảm nhận công việc điều hành tập đoàn.
 • Thế chiến thứ I: Trong cuộc chiến đầy tàn khốc quy mô toàn thế giới, Edwin Savill trở thành một trong 2 người định giá bất động sản của người dân Essex và Suffolk, bồi thường thiệt hại sau chiến tranh.
 • Thập niên 1920: Để duy trì các mối quan hệ và tiếp cận đối tác, khách hàng tốt hơn, văn phòng Savills đã được chuyển về trung tâm thành phố, nhờ vậy công việc kinh doanh thuận lợi hơn và việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh cũng trở nên dễ dàng.
 • Thế chiến thứ II: Trong cuộc chiến này, gần như các chuyên viên đều được gọi đi phục vụ quân đội, cả công ty lúc đó chỉ còn lại vài người, Normal Savill đã di chuyển các hồ sơ quan trọng đến Wimborne ở Dorset để tiếp tục làm việc.
 • Thập niên 1950: Công ty Savills sáp nhập với Rees-Reynold và Hunt, họ lấy ý kiến từ những chuyên gia, những người có bề dày kinh nghiệm bất động sản thương mại và phát triển dịch vụ mới.
 • Thập niên 1960: Chuyển văn phòng trụ sở về 63 Lincoln’s Inn Fields được nhiều đối tác công nhận và tin tưởng.
 • Thập niên 1970: Tiến hành tái định vị thương hiệu Savills và mở rộng quy mô lên 15 văn phòng trên khắp vương quốc Anh và xứ Wale.
 • Thập niên 1980: Trong năm 1988, chính thức trở thành Công ty TNHH Savills và được niêm yết trên sàn chứng khoán nước Anh.
 • Thập niên 1990: Sáp nhập First Pacific Davies Limited và trở thành FPD Savills như một sự khẳng định tiến thân vào thị trường châu Á năm 1997.
 • Thập niên 2000: Gia nhập FTSE 250 trên sàn chứng khoán London năm 2000, mua lại cổ phần nhiều công ty lớn và tiến hành sáp nhập một số công ty cùng ngành nghề. Chính thức bổ nhiệm Jeremy Helsby vào ghế Giám đốc tập đoàn.
 • Năm 2011 – 2013: Thành lập công ty con Savills Investment Management chuyên về lĩnh vực quản lý quỹ. Bố trí lại đội ngũ nhân sự trong mảng tư vấn đầu tư, hoạch định và bán lẻ.
 • Năm 2014 – 2016: Mua lại công ty Studley và tiến vào thị trường bất động sản cho thuê một cách đầy chuyên nghiệp.
 • Năm 2017: Mua lại công ty tư vấn đầu tư hàng đầu tại Tây Ban Nha là Aguirre Newman.
savills-hop-tac-cung-masterise

Savills và Masterise Homes trở thành đối tác chiến lược sau thành công của nhiều dự án

SAVILLS VIỆT NAM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

Dịch vụ tư vấn

Savills Việt Nam đảm nhận việc nghiên cứu và phân tích thị trường, kinh tế và dân số khu vực từ đó đưa ra ý tưởng phát triển và định giá bất động sản chính xác nhất từ đó tư vấn việc sử dụng bất động sản, xem xét phát triển dự án hợp lý cho từng khu đất ứng với các vị trí.

Quản lý bất động sản

Tập đoàn đến từ Anh quốc sẽ thay chủ đầu tư quản lý các dự án bất động sản, tài sản và các thiết bị, quản lý các tiện ích chung cũng như các dịch vụ cho thuê diễn ra tại dự án. Cùng với đó là việc đào tạo quản lý bất động sản để không ngừng phát triển lớn mạnh.

Bất động sản công nghiệp

Đảm nhận việc bán hoặc cho thuê lại các bất động sản công nghiệp và tư vấn chủ đầu tư phát triển các dự án và tư vấn phát triển các loại hình trên chính khu đất đó.

Kinh doanh nhà ở

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ, Savills còn cung cấp sản phẩm bất động sản thông qua kênh phân phối bán lẻ các bất động sản trong và ngoài nước.

Tư vấn đầu tư

Đưa ra các chiến lược dự án và cấu trúc cổ phần cùng các mảng sáp nhập, mua bán bất động sản giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về các dự án từ đó đưa ra đánh giá và quyết định chính xác trong đầu tư.

savills-viet-nam

CÁC DỰ ÁN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA SAVILLS

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, sau gần 30 năm hoạt động, các dự án có sự góp mặt của Savills trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, các dự án mà tập đoàn này quản lý đã lên tới hơn 100 dự án, chủ yếu tập trung tại 3 thị trường lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 • Tại Hà Nội: PVI Tower, Sun Grand City,  BIDV Tower, Artemis Tower, Sky Park Residence, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, King Place, Mandarin Garden…
 • Tại TP.HCM: Richland Southern, The Vista , Saigon Pearl, Riviera Point, Avalon, Masteri Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về tập đoàn Savills, liên hệ:

Quý khách hàng muốn chọn căn đẹp ưng ý và giá tốt: quang_cao_hot

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với nhưng tiện ích tuyệt vời và chiết khấu cao

 • Thông tin của chúng tôi ( Chủ đầu tư) là chính xác nhất
 • Cam kết luôn hỗ trợ Khách hàng “Trước và sau” bán hàng
 • Hỗ trợ vay ngân hàng “Nhanh + Gọn + Lẹ“
 • Cam kết “Giá gốc ưu đãi” từ chủ đầu tư đầu tư

Mọi thông tin về các dự án Bất động sản của chủ đầu tư Savills Việt Nam, cũng như phòng kinh doanh các dự án mới nhất của chúng tôi.

Chủ đầu tư khác