Techcombank

Việc sử dụng thẻ ngân hàng các dịch vụ ngân hàng ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam. Đặc biệt trong việc vay vốn mua nhà, mua xe giúp giảm gánh nặng tài chính là việc rất phổ biến đối với các cá nhân và gia đình trong thời đại hiện nay. Trong đó, ngân hàng Techcombank là một trong những đơn vị ngân hàng được khách hàng tin dùng hàng đầu tại Việt Nam những năm gần đây.

Cùng Masterise Homes tìm hiểu chi tiết về đối tác quen thuộc này nhé!

TỔNG QUAN CHUNG VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Techcombank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1993, với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, cách đây gần 30 năm thì đây quả thực là một con số lớn mà không phải ngân hàng nào cũng đáp ứng được. Điều này có thể khẳng định được tiềm lực tài chính của ngân hàng Techcombank là rất mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Kỹ thương Techcombank đã mở rộng quy mô với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn và 309 điểm giao dịch tại 45 thành phố và tỉnh trên cả nước phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Theo thống kê, tại Việt Nam đã có hơn 8 triệu dân sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank trong đó có cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Sở dĩ, ngân hàng Techcombank được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn chính là bởi vì sự an toàn và bảo mật trong các giao dịch.

Không ngừng thay đổi và phát triển để phù hợp thị hiếu người dùng, Techcombank ngày càng phát triển vững mạnh trở thành một trong những đơn vị ngân hàng hàng đầu dẫn dắt thị trường số hóa ngành tài chính hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, Techcombank còn lấn sân lĩnh vực đầu tư bất động sản khi là đơn vị chủ chốt đồng hành cùng tập đoàn Masterise trong các dự án bất động sản quy mô, trở thành đơn vị đầu tư tài chính và bảo lãnh uy tín cho tập đoàn này.

Tên đầy đủ Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Năm thành lập 1993
Trụ sở Số 191 phố Bà Triệu, thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Người đứng đầu Hồ Hùng Anh
Mã số thuế 0100230800
Mã chứng khoán TCB
Lĩnh vực hoạt động Ngân hàng
Website https://techcombank.com/
ngan-hang-techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay trên thị trường

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG TECHCOMBANK

 • Năm 1993: Thành lập ngân hàng Techcombank với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, cao nhất trong lĩnh vực tài chính.
 • Năm 2001: Triển khai việc phần mềm quản lý ngân hàng lõi Globus đáp ứng tiêu chuẩn như ngân hàng quốc tế.
 • Năm 2003: Thẻ Techcombank chính thức có thể thanh toán toàn cầu thông qua thẻ F@st Access – Connect 24.
 • Năm 2006: Trở thành thành viên của câu lạc bộ các ngân hàng có tài sản trên 1 tỷ USD.
 • Năm 2008: Trở thành thành viên sáng lập nên liên minh thẻ Smartlink lớn nhất tại Việt Nam và chính thức phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank.
 • Năm 2009: Tăng vốn điều lệ lên 5.400 tỷ trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, tổng tài sản công bố lên tới 95.000 tỷ đồng. Đồng thời trở thành đơn vị đầu tiên hợp tác với  nhà tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới McKinsey.
 • Năm 2010: Techcombank được tạp chí Euromoney trao tặng danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2010 và đồng thời nhận được nhiều giải thưởng khác trong lĩnh vực tài chính.
 • Năm 2011: Trở thành ngân hàng TMCP lớn thứ 2 trên cả nước cả về quy mô lẫn tài sản với tổng tài sản đạt 180.000 tỷ đồng.
 • Năm 2012: Mang đến dịch vụ công nghệ số cho khách hàng khi không cần sử dụng thẻ ATM vẫn có thể giao dịch và tiếp cận được 2,8 triệu khách hàng.
 • Năm 2014: Techcombank gặt hái được nhiều thành công khi ẵm trọn 23 giải thưởng danh giá từ các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Được 3,7 triệu khách hàng cá nhân và 48.000 khách hàng doanh nghiệp tin dùng.
 • Năm 2015: Là ngân tại Việt Nam có doanh số thanh toán thẻ Visa lớn thứ 2.
 • Năm 2016: Lợi nhuận ngân hàng Techcombank trong năm 2016 tăng gấp đôi so với năm trước, đồng thời trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam.
 • Năm 2017: Giữ vững mức lợi nhuận tăng gấp đôi, trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam trong việc thanh toán thẻ Visa, đồng thời là ngân hàng được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.
 • Năm 2019: Lợi nhuận trước thuế đạt mức 12 nghìn tỷ đồng, tiếp nhận thêm 1 triệu khách hàng mới, giành về nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực tài chính.
 • Năm 2020: Dù trong thời điểm dịch bệnh nhưng ngân hàng Techcombank duy trì được việc kinh doanh hiệu quả, tăng cường bảo vệ sức khỏe CB-CNV và khách hàng.
techcombank-doi-tac-quan-trong-cua-masterise

Techcombank là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Masterise Homes

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TECHCOMBANK

Phát triển với 3 nền tảng kinh doanh cốt lõi, Techcombank đã khai thác triệt để được lợi nhuận kinh doanh cũng như củng cố vị thế của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam:

Tư vấn tài chính doanh nghiệp – quản lý gia sản

Điều hành bởi công ty Cổ phần chứng khoán Kỹ thương thuộc hệ sinh thái Techcombank, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và thu xếp phát hành trái phiếu cho các doanh nghiệp, đồng thời là đơn vị niêm yết và thúc đẩy giao dịch trái phiếu trên sàn HoSE.

Trong lĩnh vực này, Techcombank đã đặt ra cho mình mục tiêu trở thành nhà tư vấn trái phiếu hàng đầu tại thị trường Việt Nam và điều đó đã trở thành hiện thực khi Chứng khoán Kỹ thương đã dẫn đầu sàn giao dịch HOSE, cũng như là đơn vị có thị phần cao nhất chiếm 88% thị phần quỹ trái phiếu tại Việt Nam.

Quản lý đầu tư – tư vấn tài chính doanh nghiệp

Công ty Cổ phần quản lý Quỹ Kỹ Thương là công ty con quản lý trực tiếp lĩnh vực tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Chủ yếu sẽ đánh vào các doanh nghiệp đầu tư cần nguồn vốn lớn, hoặc kết nối với doanh nghiệp để bảo lãnh vay vốn cho khách hàng.

Một đối tác quan trọng của Quỹ Kỹ Thương phải kể đến chính là chủ đầu tư Masterise Homes với các dự án nhà ở uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

techcombank-khai-mac-cuoc-thi-marathon

Techcombank khai mạc cuộc thi Marathon tại Hà Nội

Để biết thêm chi tiết về ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank, liên hệ:

Quý khách hàng muốn chọn căn đẹp ưng ý và giá tốt: quang_cao_hot

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với nhưng tiện ích tuyệt vời và chiết khấu cao

 • Thông tin của chúng tôi ( Chủ đầu tư) là chính xác nhất
 • Cam kết luôn hỗ trợ Khách hàng “Trước và sau” bán hàng
 • Hỗ trợ vay ngân hàng “Nhanh + Gọn + Lẹ“
 • Cam kết “Giá gốc ưu đãi” từ chủ đầu tư đầu tư

Mọi thông tin về các dự án Bất động sản của chủ đầu tư Techcombank, cũng như phòng kinh doanh các dự án mới nhất của chúng tôi.

Chủ đầu tư khác